Tuyển sinh Sau Đại Học - Đại học Bách Khoa - ĐHQG Tp.HCM

Ngày 25/04/2024

Khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ khóa 2015 đợt 1

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG – HCM, PGS. TS. Mai Thanh Phong  – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng Ban, Ban chủ nhiệm các khoa cùng 48 nghiên cứu sinh và 561 học viên cao học khóa 2015 đợt 1.

PGS. TS. Mai Thanh Phong – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các nghiên cứu sinh, học viên cao học và tuyên bố khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ khóa 2015 đợt 1.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG – HCM đã chúc mừng và mong muốn các nghiên cứu sinh, học viên cao học khóa 2015 đợt 1 nghiên cứu, học tập thật tốt. Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, PGS. TS. Mai Thanh Phong chúc mừng các nghiên cứu sinh, học viên cao học đồng thời chào đón các học viên đến học tập tại trường và tuyên bố khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ khóa 2015 đợt 1.
IMG 6465
PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó giám đốc Đại học Quốc Gia Tp.HCM phát biểu chỉ đạo
Lãnh đạo các phòng Ban, Ban chủ nhiệm các khoa cùng các học viên cao học và nghiên cứu sinh tham gia lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ khóa 2015 đợt 1

IMG 6463

NCS. Phạm Thị Kim Ngọc đại diện học viên cao học và nghiên cứu sinh phát biểu cảm tưởng

Trong buổi lễ khai giảng, Phòng Đào tạo Sau Đại học đã hướng dẫn các học viên sử dụng website và cách đăng ký môn học qua cổng thông tin Portal của Phòng Đào tạo Sau Đại học trong quá trình học tập tại trường, sau buổi lễ các nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa 2015 đợt 1 sẽ về 11 Khoa đào tạo họp mặt, gặp gỡ trao đổi với Ban chủ nhiệm khoa.

TS. Lê Trung Chơn - Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học phổ biến quy chế đào tạo thạc sĩ  cho học viên cao học khóa 2015 đợt 1

Trường Đại học Bách Khoa hiện nay đang đào tạo 41 chuyên ngành đại học, 38 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ và 28 ngành đào tạo trình độ tiến sĩ, 12 ngành tiến sĩ theo đề án 911, 6 chuyên ngành đào tạo Kỹ sư chất lượng cao Việt – Pháp, 5 chuyên ngành Kỹ sư tài năng. Trường còn mở ra nhiều lớp đào tạo liên kết tại địa phương, liên kết quốc tế, giảng dạy bằng Tiếng Anh, do trường đối tác nước ngoài cấp bằng hoặc cấp bằng đôi giữa 2 nước. Từ năm 2014, nhà trường đã được Bộ GD – ĐT giao nhiệm vụ đào tạo tiến sĩ phối hợp với trường Đại học Griffith (Australia) theo đề án 911 với 12 ngành đào tạo. Nhiều chương trình học bổng được trao, học viên có kết quả học tập tốt sẽ có khả năng nhận các suất học bổng từ nhiều loại hình khác nhau.

Tuyển sinh Sau Đại Học - Đại học Bách Khoa - ĐHQG Tp.HCM

Ngày 25/04/2024