Ngày 01/09/2015

Thông báo về việc Bổ sung chứng chỉ/ chứng nhận xét tuyển trình độ Tiếng Anh đầu vào tuyển sinh trình độ thạc sĩ, tiến sĩ

Căn cứ công văn số 1212/ĐHQG-ĐH&SĐH ngày 15/7/2015 của Đại học Quốc gia Tp. HCM về việc xét công nhận chứng chỉ/ chứng nhận tiếng Anh nội bộ do các đơn vị trong nước cấp, nay Trường Đại học Bách Khoa thông báo các chứng chỉ/ chứng nhận được xét tuyển trình độ Tiếng Anh đầu vào tuyển sinh trình độ thạc sĩ, tiến sĩ từ kỳ thi tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2015 như sau:

1.      Tên các cơ sở đào tạo trong nước cấp chứng chỉ/ chứng nhận tiếng Anh được công nhận:

-         Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội;

-         Trường Đại học Hà Nội;

-         Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng;

-         Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huê;

-         Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM;

-         Trung tâm SEAMEO RETRAC.

2.      Chuẩn đầu vào trình độ Tiếng Anh:

-         Tuyển sinh đầu vào trình độ thạc sĩ: B1

-         Tuyển sinh đầu vào trình độ tiến sĩ: B2

3.      Thời hạn công nhận chứng chỉ/ chứng nhận: 02 năm tính từ ngày cấp chứng chỉ/ chứng nhận đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

4.      Chuẩn đầu ra: để được tốt nghiệp (đối với các đối tượng được xét tuyển trên), học viên phải có chứng chỉ ngoại ngữ đạt chuẩn theo quy định của Quy chế ngoại ngữ tiếng Anh đối với các chương trình đào tạo SĐH không chuyên tiếng Anh hiện hành của ĐHQG-HCM.

Ngày 01/09/2015

-         Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội;

-         Trường Đại học Hà Nội;

-         Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng;

-         Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huê;

-         Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM;

-         Trung tâm SEAMEO RETRAC.

2.      Chuẩn đầu vào trình độ Tiếng Anh:

-         Tuyển sinh đầu vào trình độ thạc sĩ: B1

-         Tuyển sinh đầu vào trình độ tiến sĩ: B2