Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 11/01/2016

Thông báo nghỉ học và dời lịch học môn Tài chính doanh nghiệp

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo:

Theo đề nghị của Khoa quản lý Ngành, môn học Tài chính doanh nghiệp (thứ hai, tiết 14 – 16, P.401B4) do Cô Nguyễn Thu Hiền phụ trách sẽ KHÔNG tổ chức vào HK2/15-16 mà sẽ dời sang tổ chức vào HK1/16-17.

Vì vậy, Phòng ĐT SĐH đã tự động hủy đăng ký môn học cho môn học này ở HK2/15-16. Học viên có nhu cầu điều chỉnh bổ sung môn học khác thay thế, vui lòng gửi đơn trực tiếp tại Phòng ĐT SĐH.

Mong các Anh/Chị học viên thông cảm.

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 11/01/2016

Thông báo nghỉ học và dời lịch học môn Tài chính doanh nghiệp

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo:

Mong các Anh/Chị học viên thông cảm.