Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 21/04/2014

Tham gia cuộc thi G20 GBC tại Úc

Nhằm chào mừng Cuộc gặp Cấp cao của Lãnh đạo các nước thuộc G20 (G20 Leaders Summit) diễn ra tại Úc vào cuối năm nay, một cuộc thi mang tên G20 GBC (G20 Global Business Challenge) sẽ được tổ chức tại Brisbane, Úc (www.G20GBC.org). Cuộc thi liên quan đến kinh tế và kỹ thuật thuộc lĩnh vực môi trường nước.

Các trường đại học tham dự phải thành lập các nhóm (team) với tối đa 4 thành viên là học viên cao học (trong đó có ít nhất một học viên thuộc khối ngành kinh tế, một học viên thuộc khối ngành kỹ thuật liên quan). Nếu vượt qua Vòng 1, các đội sẽ được cấp kinh phí qua Úc để tham gia Vòng 2.

Trường Đại học Griffith, Úc (Griffith University, Australia) là một trường đại học có uy tín ở Úc và là một đối tác lâu dài và chiến lược của Trường Đại học Bách khoa. Trường Đại học Griffith là một trong ba trường ở Úc được tham dự cuộc thi này và mong muốn của Trường Đại học Griffith là mở rộng cho các đối tác của Trường, trong đó có Đại học Bách khoa.

Chính vì thế, Phòng Đào tạo SĐH trân trọng kính mời các bạn học viên cao học có quan tâm đăng ký để thành lập đội tham gia cuộc thi.

Điều kiện: 1 học viên ngành Quản trị Kinh doanh; 1 học viên ngành Môi trường; 1 học viên ngành Công nghệ Sinh học.

Các ứng viên phải có khả năng sử dụng tiếng Anh.

Trân trọng thông báo ./.

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 21/04/2014

Tham gia cuộc thi G20 GBC tại Úc

Các ứng viên phải có khả năng sử dụng tiếng Anh.

Trân trọng thông báo ./.