Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 04/06/2014

Thông báo về tài khoản ngân hàng OCB hỗ trợ đóng học phí từ HK1/2014-2015

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo về tài khoản ngân hàng Phương Đông (OCB) hỗ trợ đóng học phí từ HK1/2014-2015 như sau:

• Trong thời gian vừa qua nhà trường đã liên kết cùng OCB triển khai dịch vụ đóng học phí trực tuyến và sẽ thực hiện từ HK1/2014-2015. Áp dụng cho tất cả các học viên cao học và nghiên cứu sinh (HV & NCS).

• Để tiện lợi hơn cho HV & NCS trong việc mở tài khoản OCB, nhà trường đã phối hợp với ngân hàng OCB thực hiện xong việc tạo tài khoản này.

• Do vậy, HV & NCS chỉ cần vào trang cá nhân thực hiện:

1. Cập nhật thông tin cá nhân (tại mục Cá nhân > Thông tin cá nhân): nhập đầy đủ thông tin --> nhấn vào nút "Lưu thay đổi";

2. In mẫu đăng ký OCB: sau khi đã cập nhật thông tin, nhấn vào nút "In mẫu đăng ký OCB" ở phía dưới cùng của mục Thông tin cá nhân để thực hiện in biểu mẫu;

3. Ký tên đầy đủ vào mẫu đăng ký + kèm theo 01 bản photo CMND (không cần công chứng) nộp lại cho phòng Đào tạo SĐH để nhận thẻ ATM và tài khoản OCB online;

4. Thời hạn nộp biểu mẫu đăng ký và nhận thẻ tại phòng ĐT SĐH từ ngày 9/6 → 17/6/2014. (ưu tiên nộp theo lớp)

• Đối với các HV & NCS đã có thẻ ATM của OCB thì vẫn sử dụng tiếp thẻ hiện tại và KHÔNG nhận thêm thẻ mới. Trường hợp đã có thẻ ATM của OCB mà chưa có tài khoản OCB online, đề nghị HV & NCS liên hệ các phòng giao dịch của OCB để đăng ký tài khoản OCB online.

Trân trọng thông báo ./.

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 04/06/2014

Thông báo về tài khoản ngân hàng OCB hỗ trợ đóng học phí từ HK1/2014-2015