Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 15/01/2015

Thông báo lịch học các môn Triết, Anh văn, Phương pháp nghiên cứu khoa học

Phòng Đào tạo Sau đại học xin thông báo đến các Anh/Chị học viên & Nghiên cứu sinh lịch học các môn Triết, Anh văn (căn bản, cơ sở), Phương pháp nghiên cứu khoa học, Phương pháp nghiên cứu khoa học nâng cao như sau:

- Môn Phương pháp nghiên cứu khoa họcPhương pháp nghiên cứu khoa học nâng cao sẽ bắt đầu học vào tuần 2 (ngày 26/01/2015).
- Môn Triết, Anh văn (căn bản, cơ sở) sẽ bắt đầu học vào tuần 7 (ngày 02/03/2015).

Các Anh/Chị log in vào trang cá nhân để xem lịch học chi tiết. Việc điều chỉnh lớp môn học hoặc thắc mắc về lịch học, học viên vui lòng gửi email về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  hoặc số điện thoại: 083 8647 256 - ext: 6308 để được kiểm tra và xử lý.

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 15/01/2015