Ngày 27/11/2015

Hướng dẫn đóng học phí qua NH OCB dành cho khóa 2013

Phòng Đào tạo Sau đại học trân trọng thông báo đến học viên Cao học, Nghiên cứu sinh của Trường ( dành riêng cho khóa 2013) về việc hướng dẫn đóng học phí thông qua NH OCB như sau:

• Trường hợp 1: Đối với các học viên có thẻ NH OCB và đăng nhập được BKPay

+ Nạp số tiền học phí cần phải đóng vào tài khoản ATM ngân hàng OCB của mình
          + Học viên login vào trang web BKPay để thanh toán học phí, nhấp vào đây >>>>>

+ Học viên xem hướng dẫn chi tiết thanh toán qua BKPay ở file đính kèm bên dưới.
          + Account BKPay như sau: 5+Mã số học viên (Ví dụ: Thạc sĩ: 513000001, Tiến sĩ : 551300002)
          + Password : Giống password đang đăng nhập website phòng Đào tạo SĐH.
          + Account và password ngân hàng OCB Online: xem trong bì thư của ngân hàng (nếu mất thì cầm chứng minh nhân dân đến NH OCB xin cấp lại)

• Trường hợp 2: Đối với các học viên không có thẻ NH OCB hoặc không đăng nhập được BKPay

+ Cách thức đóng học phí (đóng học phí trực tiếp bằng tiền mặt tại ngân hàng OCB chi nhánh đường Lý Thường Kiệt gần cổng chính trường đại học Bách Khoa ): Học viên khóa 2013 liên hệ tại phòng giao dịch OCB rồi nói : "muốn thanh toán học phí BKPay trực tiếp tại quầy" cung cấp Mã số học viên (Nhớ thêm số 5 trước mã số học viên của mình) để được thanh toán học phí trực tiếp.

Lưu ý:

- Đối với các học viên đóng học phí trực tiếp vào tài khoản trường thì sau khi đóng tiền cho ngân hàng thì kiểm tra lại trên biên nhận mà ngân hàng trả lại. Ở chỗ tên "Người thụ hưởng" là trường Đại học Bách Khoa thì bạn đã đóng học phí hoàn tất.

- Học viên không đăng nhập được vào trang BKPay thì gởi về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  hay điện thoại: 38647256 ext: 5262 để được hổ trợ.

Trân trọng thông báo ./.

Ngày 27/11/2015

Hướng dẫn đóng học phí qua NH OCB dành cho khóa 2013

• Trường hợp 1: Đối với các học viên có thẻ NH OCB và đăng nhập được BKPay

+ Nạp số tiền học phí cần phải đóng vào tài khoản ATM ngân hàng OCB của mình
          + Học viên login vào trang web BKPay để thanh toán học phí, nhấp vào đây >>>>>

+ Password : Giống password đang đăng nhập website phòng Đào tạo SĐH.

Lưu ý:

Trân trọng thông báo ./.