Ngày 19/10/2016

Nhận giấy báo trúng tuyển của Chuyển tiếp sinh khóa 2016 đợt 2 (được miễn thi ngoại ngữ)

Phòng Đào tạo SĐH xin trân trọng thông báo đến các Chuyển Tiếp Sinh đã trúng tuyển khóa 2016 đợt 2 (được miễn thi ngoại ngữ) chưa nhận giấy báo trúng tuyển. Các học viên vui lòng đến phòng Đào tạo SĐH để nhận giấy báo nhập học để chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục nhập học vào sáng Thứ 6 (21/10/2016) tại phòng Đào tạo SĐH.

Xem kết quả quả phỏng vấn chuyển tiếp sinh đợt 2 nhấp vào đây >>>>

Trân trọng thông báo ./.