Ngày 05/05/2014

Đã có hình buổi lễ tốt nghiệp ngày 25/04/2014 (Đã cập nhật hình mới)

Phòng ĐT SĐH thông báo đã có hình lễ tốt nghiệp ngày 25/04/2014 của Thạc sĩ và Tiến sĩ, các tân Thạc sĩ, Tiến sĩ vui lòng đăng nhập vào trang cá nhân để tải hình về.

Do trục trặc kỹ thuật khi chụp nên hình bị lệch không đúng với học viên, hiện tại PĐT SĐH đã khắc phục được lỗi này. Học viên nào đã vào trang cá nhân xem hình mà không đúng vui lòng đăng nhập vào lần nữa và sau khi mở file ảnh bằng trình duyệt nếu vẫn thấy hình cũ vui lòng bấm thêm Ctrl + F5 để trình duyệt reload lại file mới.

Chúng tôi xin cáo lỗi vì sự bất tiện này!

Trân trọng thông báo ./.

Ngày 05/05/2014

Đã có hình buổi lễ tốt nghiệp ngày 25/04/2014 (Đã cập nhật hình mới)

Chúng tôi xin cáo lỗi vì sự bất tiện này!

Trân trọng thông báo ./.