Thông tin cần biết

Ngày 14/07/2014

Thông báo về nhập học đầu khóa K2014 - đợt bổ sung

Phòng Đào Tạo Sau Đại Học xin thông báo về thời gian nhập đầu khóa cho các thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2014 - đợt bổ sung, cụ thể như sau:

- Đối tượng:
   + Các thí sinh trúng tuyển sau phúc tra;
   + Các thí sinh trúng tuyển trước phúc tra nhưng chưa hoàn tất thủ tục nhập học;
  (Riêng thí sinh trúng tuyển các lớp đào tạo tại địa phương sẽ có thông báo sau).

- Thời gian: ngày 17/07/2014, 8g00 - 11g00.

Lưu ý: các thí sinh trúng tuyển trước và sau phúc tra không làm thủ tục nhập học theo thông báo thì sẽ không được công nhận là học viên cao học của trường.

Thông tin cần biết

Ngày 14/07/2014

Thông báo về nhập học đầu khóa K2014 - đợt bổ sung

- Đối tượng:
   + Các thí sinh trúng tuyển sau phúc tra;
   + Các thí sinh trúng tuyển trước phúc tra nhưng chưa hoàn tất thủ tục nhập học;

- Thời gian: ngày 17/07/2014, 8g00 - 11g00.