Học bổng sau đại học

Chương trình học bổng sau đại học từ Ming Chi University of Technology, Đài Loan

Phòng Quan hệ Đối ngoại thân mời các bạn sinh viên đến tham dự chương trình quảng bá thông tin học bổng sau đại học và phỏng vấn tuyển chọn tại chỗ từ Ming Chi University of Technology (MCUT) với thông tin chi tiết như sau:

1. Thời gian và địa điểm:

9:00 ngày 22 tháng 5 năm 2015 tại Phòng 103A5

2. Đối tượng:

Sinh viên đại học chuyên ngành Quản lý Công nghiệp và Khoa học – Kỹ thuật Máy tính có nguyện vọng học Thạc sĩ tại Đài Loan.

3. Giá trị học bổng bao gồm:

-          Học phí và chi phí chỗ ở

4. Thời gian nộp hồ sơ và phỏng vấn:

Ứng viên đến tham dự và có nguyện vọng tham gia phỏng vấn yêu cầu mang theo những hồ sơ sau (bằng tiếng Anh):

-          Điểm trung bình tích lũy từ 7.5 trở lên

-          Application form (download tại đây – trang 10,11)

-          Bảng điểm

-          TOEIC từ 550 trở lên

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi thông tin đăng ký (tên, khoa, ngành, email, điện thoại) tới địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để đăng ký.

Để biết thêm các thông tin khác về học bổng, rất mong các bạn sinh viên quan tâm đăng ký tham dự.

Trân trọng,

Học bổng sau đại học

1. Thời gian và địa điểm:

9:00 ngày 22 tháng 5 năm 2015 tại Phòng 103A5

2. Đối tượng:

3. Giá trị học bổng bao gồm:

-          Học phí và chi phí chỗ ở

4. Thời gian nộp hồ sơ và phỏng vấn:

-          Điểm trung bình tích lũy từ 7.5 trở lên

-          Application form (download tại đây – trang 10,11)

-          Bảng điểm

-          TOEIC từ 550 trở lên