Ngày 13/03/2018

HỌC BỔNG THẠC SỸ VÀ TIẾN SĨ CỦA PRINCE OF SONGKLA UNIVERSITY, THÁI LAN

Prince of Songkla University, Thailand, có cung cấp các học bổng toàn phần và bán phần cho trình độ thạc sỹ và tiến sỹ. Các Anh/Chị có quan tâm xem file thông báo đính kèm.

Vào lúc 10h30 ngày 2/4/2018, đại diện từ  Prince of Songkla University sẽ tham quan Trường ĐHBK và có buổi phỏng vấn trực tiếp các Anh/Chị quan tâm đến học bổng, thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau.

Để công tác tổ chức được tốt, các Anh/Chị có quan tâm vui lòng đăng ký theo link sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScvbrIToUZQY4GGSkf_81ylchf0Xh1HdHCW1R0vHyFiG48B-A/viewform

Theo đề nghị từ phía Prince of Songkla University, khi đi phỏng vấn, các Anh/Chị mang theo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của cá nhân mình. Ngoài ra, đại diện phía trường bạn cũng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho Anh/Chị có quan tâm đến học bổng trong buổi gặp mặt đó.

Trân trọng thông báo.

Ngày 13/03/2018