Thông báo Tuyển sinh

Ngày 15/02/2016

Khai giảng lớp ôn tập môn Anh văn (lớp 1)

Phòng Đào tạo Sau đại học thông báo Khai giảng lớp ôn tập môn Anh văn (Lớp 1) phục vụ tuyển sinh đợt 1 năm 2016.

Xem thời khóa biểu ôn tập tại đây >>>

Lưu ý:

- Thời khóa biểu ôn tập chỉ áp dụng trong tuần. Thời khóa biểu ôn tập cho tuần tiếp theo sẽ được cập nhật vào tuần tiếp theo.

- Môn Toán 1 lớp 2, Toán quản lý lớp 2 và Toán rời rạc sẽ dời ngày khai giảng. Ngày dự kiến khai giảng là 22/02/2016.

Trân trọng./.

Thông báo Tuyển sinh

Ngày 15/02/2016

Khai giảng lớp ôn tập môn Anh văn (lớp 1)