Ngày 16/01/2013

Thư mời tham dự hội thảo "Tổng kết 5 năm đào tạo Thạc sĩ theo PPNC, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo SĐH tại Trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM"

Phòng Đào tạo Sau đại học xin trân trọng kính mời các anh chị học viên cao học đang học theo phương pháp nghiên cứu và các anh chị nghiên cứu sinh đến tham dự buổi hội thảo "Tổng kết 5 năm đào tạo Thạc sĩ theo phương pháp nghiên cứu, các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo SĐH tại Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG Tp. HCM" tại hội trường A4 vào lúc 8g00 – 12g30 ngày 18/01/2013.

Các anh chị tham gia vui lòng điền phiếu đăng ký tham dự hội thảo (tải về) gửi về phòng Đào tạo Sau đại học hoặc gửi email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước 16h ngày 17/01/2013.

Chi tiết về hội thảo vui lòng xem tại đây >>>

Trân trọng kính chào./.