Ngày 03/11/2021

Thông báo về việc tổ chức thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2021

Phòng Đào tạo Sau đại học trân trọng thông báo về việc tổ chức thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2021 như sau:

Môn thi ngoại ngữ (Anh văn) trong kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ tại Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia TpHCM (ĐHBK) dự kiến được tổ chức thi qua hình thức trực tiếp tại Trường ĐHBK vào ngày Chủ Nhật, 12/12/2021.

Đối tượng dự thi: các thí sinh đã đăng ký dự tuyển vào đợt tuyển sinh tháng 5,8,11/2021 tại Trường và chưa có chứng chỉ ngoại ngữ đạt chuẩn B1 theo khung năng lực ngoại ngữ Quốc Gia.

Để có thể dự thi môn ngoại ngữ tại Trường, thí sinh cần đảm bảo các yêu cầu về vaccine và thực hiện 5K tại Trường, chi tiết như sau:

- Điều kiện về vaccine: thí sinh dự thi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine.

- Điều kiện về thực hiện 5K tại Trường: thí sinh cần thực hiện 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) trong suốt quá trình dự thi tại Trường.

Ngày 03/11/2021

- Điều kiện về vaccine: thí sinh dự thi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine.