Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 15/11/2018

Họp hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp khoa cho NCS Võ Thị Thu Như

Trường ĐHBK TP.HCM sẽ tổ chức họp Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp Khoa cho NCS Nguyễn Thị Thu Như với đề tài "Nghiên cứu chế tạo vật liệu Ag/TiO2, Ag-Ni/TiO2 bằng phương pháp chiếu xạ Tia γCo-60 ứng dụng làm xúc tác quang hóa phân hủy chất hữu cơ".

• Thời gian: 08h30, ngày 19/11/2018 (thứ hai)
• Địa điểm: Phòng Chuyên đề Khoa Kỹ thuật Hóa học - Nhà B2 - Trường ĐHBK TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TPHCM

Kính mời Quí Thầy cô, các NCS, Học viên và những ai quan tâm đến tham dự.

Trân trọng thông báo./

Thông báo Tiến Sĩ

Ngày 15/11/2018

Họp hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp khoa cho NCS Võ Thị Thu Như

• Thời gian: 08h30, ngày 19/11/2018 (thứ hai)

Kính mời Quí Thầy cô, các NCS, Học viên và những ai quan tâm đến tham dự.

Trân trọng thông báo./