Thông báo Tuyển sinh

Ngày 28/02/2013

Xét tuyển hồ sơ xét miễn thi Cao học năm 2013

Để tuyển chọn hồ sơ xét miễn thi cao học cho kỳ tuyển sinh năm 2013, Trường thông báo đến các Khoa, sinh viên hệ chính qui chuẩn bị tốt nghiệp năm 2013 kế hoạch và điều kiện tuyển chọn như sau:

1. Đối tượng:

- Sinh viên tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại giỏi trở lên, đúng ngành dự tuyển, có kết quả rèn luyện cuối khóa xếp từ loại khá trở lên;

- Tốt nghiệp đại học Chương trình kỹ sư chất lượng cao Việt – Pháp (PFIEV), Chương trình kỹ sư/ cử nhân tài năng loại khá trở lên, trong đó điểm trung bình tích lũy từ 7.5 trở lên.

2. Tiêu chuẩn được xem xét tuyển chọn:

-    Đăng ký xét miễn thi cao học đúng ngành tốt nghiệp đại học;
-    Thời gian ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày hết hạn nộp hồ sơ tuyển thẳng cao học không quá 12 tháng;
-    Đáp ứng một trong các yêu cầu về ngoại ngữ như sau:
      + Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngoại ngữ (01 trong 05 ngoại ngữ Anh, Pháp, Nga, Đức, Trung).
      + Có bằng đại học hoặc SĐH tại nước ngoài mà ngôn ngữ dùng trong đào tạo là 01 trong 05 ngoại ngữ theo qui định.
      + Có bằng tốt nghiệp đại học hoặc SĐH trong nước mà chương trình đào tạo chuyên môn được giảng dạy bằng 01 trong 05 ngoại ngữ theo qui định, không qua phiên dịch.
      + Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ (có giá trị sử dụng trong 2 năm kể từ ngày dự thi lấy chứng chỉ đến ngày dự tuyển) cụ thể:

* Tiếng Anh: IELTS 4.5 ; TOEFL: PBT 450, CBT 133, iBT 45 ; TOEIC 500 ; Cambridge Exam: PET 70 ; BEC: BEC Pre 65 ; BULATS 47

* Ngoại ngữ khác: Tiếng Pháp: DELF B1, DELF A3, TCF niveau 2 ; Tiếng Nga: TRKI cấp độ 2 ; Tiếng Đức: ZD cấp độ 2 ; Tiếng Trung: HSK cấp độ 4 ; Tiếng Nhật: JLPT N 4.

Trường hợp ứng viên chưa đạt trình độ về ngoại ngữ nêu trên, ứng viên phải dự thi môn Ngoại ngữ của kỳ thi tuyển sinh cao học năm 2013.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm (02 bộ: 01 bộ gốc, 01 bộ photo)

-    Đơn đăng ký xét miễn thi cao học, lý lịch khoa học (theo mẫu đính kèm tải bên dưới hoặc tại đây >>>)
-    Bản sao giấy chứng nhận/ bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm có công chứng
-    Bằng cấp hoặc giấy chứng nhận ngoại ngữ theo quy định
-    Các giấy chứng nhận thành tích trong học tập và nghiên cứu khoa học (nếu có)
-    Giấy chứng nhận sức khỏe (phòng khám quận, huyện trở lên có thời hạn trong 6 tháng)
-    Bốn ảnh 3 x 4

4. Thời gian nộp hồ sơ:  Từ 11 → 15/ 3/ 2013, nộp tại Phòng Đào tạo SĐH (Phòng 115 B3).

5. Lệ phí:
-    Lệ phí hồ sơ: 50.000 đ
-    Lệ phí xét tuyển: 100.000 đ

Thông báo Tuyển sinh

Ngày 28/02/2013

Xét tuyển hồ sơ xét miễn thi Cao học năm 2013

1. Đối tượng:

2. Tiêu chuẩn được xem xét tuyển chọn:

-    Đăng ký xét miễn thi cao học đúng ngành tốt nghiệp đại học;
-    Đáp ứng một trong các yêu cầu về ngoại ngữ như sau:

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm (02 bộ: 01 bộ gốc, 01 bộ photo)

-    Bản sao giấy chứng nhận/ bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm có công chứng
-    Bằng cấp hoặc giấy chứng nhận ngoại ngữ theo quy định