Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 26/02/2014

Tài khoản thẻ ngân hàng đông á (bổ sung cho học viên khoá 2013 đợt 1 chưa có thẻ)

Phòng đào tạo sau đại học xin trân trọng thông báo đến các học viên khoá 2013 đợt 1 có đăng kí làm mới nhưng chưa có thẻ ngân hàng Đông Á như sau:

1/ Học viên kiểm tra số tài khoản Ngân hàng Đông Á, Số CMND tại mục Bảo mật\Thông tin cá nhân trên trang www.pgs.hcmut.edu.vn.

2/ Học viên liên hệ phòng giao dịch ngân hàng Đông Á chi nhánh Bách Khoa cổng 2 để kiểm tra lại thông tin và đăng ký dịch vụ thanh toán tự động. Lưu ý: học viên ghi lại số tài khoản, đem theo chứng minh nhân dân để đăng kí.

Ngân hàng Đông Á sẽ hỗ trợ làm thẻ miễn phí cho học viên cao học trường đại học Bách Khoa.

Thông báo Thạc Sĩ tại Bách Khoa

Ngày 26/02/2014